Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp

1. PHẠM VI GIAO HÀNG:

  • THẾ GIỚI THỢ XE giao hàng đến tất cả các khu vực trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và hợp tác cùng những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy với dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng trực tiếp đến Quý khách.
  • THẾ GIỚI THỢ XE gửi đến Quý khách hàng dịch vụ “GIAO HÀNG & THU TIỀN TẬN NƠI” nhằm phục vụ tốt hơn cho Quý Khách Hàng có nhu cầu mua và sử dụng thiết bị garage và phụ tùng ô tô trên toàn quốc.

2. THỜI GIAN NHẬN ĐẶT HÀNG

Các đơn đặt hàng trên website Thegioithoxe.vn trước 17h hàng ngày (từ Thứ 2 đến Chủ nhật) thì được xử lý luôn trong ngày.

Các đơn đặt hàng sau 17h hàng ngày, chúng tôi sẽ xử lý vào hôm sau ( Tối đa 1 ngày làm việc)

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khu vực Hà Nội:            – Giao hàng trong vòng 24h kể từ lúc Quý khách đặt hàng.

Khu vực các tỉnh thành khác trên Toàn quốc: 

Miền bắc : 2-3 ngày ,

Miền Trung : 2-5 ngày

Miền Nam: 3 – 7 ngày

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,…

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại với Thế Giới Thợ Xe để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0948 972 059 – 0986 89 3300 để được hỗ trợ tốt nhất.

4. PHÍ GIAO HÀNG:

– Thế Giới Thợ Xe áp dụng đồng giá vận chuyển toàn quốc chỉ 25.000đ/đơn hàng.

banner left
banner right