Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp

Phụ tùng, phụ kiện máy ra vào lốp chính hãng, giá tốt- Cập nhật 2023

Phụ kiện máy ra vào lốp

Phụ kiện máy ra vào lốp là những bộ phận cần thiết để thao tác và làm việc với máy ra vào lốp hay còn gọi là máy tháo vỏ xe, giúp tháo lắp và bảo dưỡng lốp xe trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

I. Một số phụ kiện cơ bản trong bộ phụ kiện máy ra vào lốp:

1. Công tắc đảo chiều

Công tắc đảo chiều là một phụ kiện máy ra vào lốp dùng để thay thế cho máy ra vào lốp, máy thay vỏ, và máy ra vào vỏ lốp. Hiện có hai loại công tắc đảo chiều phổ biến là 20A và 40A, với tiếp điểm chịu tải tương ứng là 20A và 40A. Công tắc đảo chiều này sử dụng điện áp 220V/380V.

2. Bầu ép máy ra vào lốp

Bầu ép máy ra vào lốp là một phụ kiện máy ra vào lốp hỗ trợ quá trình tháo lắp lốp, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc. Bầu ép này sử dụng điện áp 220V/380V và có tiếp điểm chịu tải 20A.

3. Van chia hơi máy ra vào lốp

Van chia hơi máy ra vào lốp giúp tháo hơi lốp nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian thay lốp và tăng hiệu suất công việc. Có hai loại van chia hơi, bao gồm van chia hơi chân treo và van chia hơi chân đặt, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người dùng

4. Mỏ vịt máy ra vào lốp

Mỏ vịt là một phụ kiện máy ra vào lốp dùng để cố định lơ via khi máy mâm xoay đang làm việc ra hoặc vào lốp xe máy, ô tô, xe điện. Các loại mỏ vịt máy ra vào lốp thường có cổ trục 28mm và được làm từ thép không gỉ để đảm bảo độ bền.

5. Cổ xoay máy ra vào lốp

Cổ xoay máy ra vào lốp là bộ phận được lắp dưới mâm xoay, có nhiệm vụ chia khí cho 2 xi lanh hoạt động. Được làm từ nhựa nguyên chất, cổ xoay này có độ cứng và đàn hồi tốt, phù hợp cho các dòng máy ra vào lốp khác nhau.

6. Gá kẹp vành xe

Phụ kiện này cho phép tháo lắp lốp trước và sau xe một cách dễ dàng, mà không cần tháo phanh đĩa. Gá kẹp được thiết kế linh hoạt và có thể điều chỉnh kích thước vấu.

7. Bộ kẹp vành xe đạp điện – Bộ 4 cái

Đối với các dòng xe máy, xe đạp điện có mô tơ gắn ở bánh sau, việc tháo lắp lốp trở nên khó khăn. Bộ kẹp vành xe đạp điện là một phụ kiện máy ra vào lốp giúp tháo lắp lốp bánh sau hoặc trước xe điện mà không cần tháo phanh đĩa. Thiết bị này được thiết kế linh hoạt để tháo và lắp vào máy tháo lốp một cách dễ dàng..

8. Piston xilanh mâm kẹp

Có nhiều mã sản phẩm piston xilanh mâm kẹp phụ kiện máy ra vào lốp được sử dụng phổ biến, với các kích thước và thông số khác nhau. Chúng thường được sử dụng để thay thế cho các piston xilanh mâm kẹp cũ hoặc hỏng.

  • Ngoài các phụ kiện trên, còn có một số sản phẩm khác như ốp nhựa chấu kẹp máy ra vào lốp, xylanh mâm kẹp 24inch, đế trượt chấu kẹp mâm, chấu kẹp máy ra vào lốp bộ 4 cái, tháo ti van, và thiết bị banh lốp dùng khí nén.

Những phụ kiện này đóng vai trò quan trọng trong việc thao tác và bảo dưỡng lốp xe, giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc với máy ra vào lốp.

II. CÁCH NHẬN BIẾT CHÍNH XÁC PHỤ KIỆN CẦN THAY THẾ CHO MÁY RA VÀO LỐP

Dưới đây là một số vấn đề thường gặp cùng với nguyên nhân gây ra, giúp bạn nhận biết và phân tích tình trạng của máy:

1. Cháy cầu chì; đứt dây điện:

  • Nguyên nhân: Bàn đạp chân bị chập mạch; Mô tơ bị chập.
  • Xử lý: Thay bộ điều khiển bàn đạp mới; Thay mô tơ mới; Kiểm tra hệ thống dây điện.

2. Không tháo lốp được:

  • Nguyên nhân: Bộ giảm thanh bị tắc.
  • Xử lý: Kiểm tra và thay bộ giảm thanh mới.

3. Vòng tháo lốp tự định tâm không quay:

  • Nguyên nhân: Gioăng xi lanh bị mòn hoặc hỏng; Điều khiển bàn đạp chân bị hỏng.
  • Xử lý: Thay gioăng xi lanh và điều khiển bàn đạp.

4. Mâm quay tự định tâm không quay - Mô tơ quay theo hai chiều:

  • Xử lý: Kiểm tra đường dây điện và bộ điều khiển bàn đạp; Thay mô tơ mới để khắc phục tiếng kêu.

Tuy bạn có thể dựa vào những lỗi thường gặp để tự kiểm tra và xác định vấn đề, nhưng cần lưu ý rằng mỗi máy ra vào lốp là một hệ thống phức tạp với nhiều phụ kiện và linh kiện tương ứng

Do đó, khi phát hiện máy gặp vấn đề, bạn nên nhanh chóng kiểm tra hoặc liên hệ với kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả.

III. Mua phụ kiện máy ra vào lốp chính hãng tại Thế Giới Thợ Xe

Thế Giới Thợ Xe là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp thiết bị gara ô tô thiết bị sửa xe máy, xe đạp điện.

Chúng tôi có đa dạng phụ kiện và phụ tùng máy ra vào lốp chính hãng, đảm bảo có thể giúp bạn sửa chữa máy ra vào lốp nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công việc

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn có thể chọn được các phụ kiện và phụ tùng tương thích với máy ra vào lốp của bạn

Sản phẩm đã xem
banner left
banner right