Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp

Bộ dụng cụ làm lại máy xe máy | Làm hơi, làm đầu bò, chỉnh cam cò

Dụng cụ làm lại máy xe máy

Dụng cụ làm lại máy xe máy  là những dụng cụ đồ nghề chuyên dụng trong việc sửa chữa, nâng cấp, hoặc tinh chỉnh các thành phần của động cơ xe máy. Việc làm máy có thể bao gồm việc thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận như cam, xupap, piston, bạc, v.v.

Dụng cụ làm máy xe máy

Dụng cụ làm máy xe máy

Mục đích của việc làm máy là tăng cường hiệu suất và độ bền của động cơ, giúp xe máy chạy mạnh hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

  • Hiểu đơn giản là khi xe chạy mà máy móc cảm thấy có vấn đề, lúc đó sẽ phải rã máy ra, sửa hoặc thay thế những chi tiết bị hư.

I. Đồ nghề chuyên dụng làm máy xe máy gồm những gì?

1. Dụng cụ làm đầu bò xe máy

Đây là các công cụ sử dụng để lắp đặt và tháo rời đầu bò (buồng đốt) của động cơ xe máy và dụng cụ chuyên dụng để làm lại miệng nấm, lên cos nấm

Bộ dụng cụ làm đầu bò xe máy

Bộ dụng cụ làm đầu bò xe máy

2. Dụng cụ làm hơi xe máy

Đây là các công cụ sử dụng để kiểm tra và sửa chữa hệ thống hơi trong động cơ xe máy. Các dụng cụ bao gồm đồng hồ đo áp suất hơi, bơm hơi, van kiểm tra và các bộ dây nối.

Cảo ắc piston

Cảo ắc piston

3. Dụng cụ chỉnh cam cò xe máy

Dụng cụ này được sử dụng để chỉnh cam cò, đảm bảo hành trình mở và đóng van đúng theo đặc điểm kỹ thuật. Các dụng cụ thường bao gồm cờ lê chỉnh cò, thước lá đo khe hở xupap

Bộ chỉnh cò xe máy

Bộ chỉnh cò xe máy

4. Dụng cụ đo áp suất máy, áp suất bơm xăng

Đây là các dụng cụ dùng để đo áp suất trong hệ thống nhiên liệu và động cơ. Các dụng cụ như bộ đồng hồ đo áp suất, bộ đồng hồ đo áp suất bơm xăng và các bộ nối ống dẫn là những công cụ thường được sử dụng.

Đồng hồ đo áp suất buồng đốt

Đồng hồ đo áp suất buồng đốt

5. Dụng cụ làm biên (dên) xe máy

Đây là các công cụ sử dụng để làm việc với bộ biên (dên) của xe máy. Các dụng cụ bao gồm đồng hồ cân biên và các công cụ tháo lắp biên.

Bộ giá + đồng hồ cân biên xe máy

Bộ giá + đồng hồ cân biên xe máy

II. Mua dụng cụ đồ nghề làm máy xe máy tại Thế Giới Thợ Xe

Hãy trang bị cho mình những dụng cụ làm máy xe máy chất lượng tại Thế Giới Thợ Xe ngay hôm nay!

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đồ nghề sửa chữa xe máy chuyên dụng, được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng xe máy. Với chất lượng hàng đầu và độ tin cậy cao, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những dụng cụ tốt nhất để thực hiện các công việc sửa chữa một cách chính xác và hiệu quả.

Đến với Thế Giới Thợ Xe ngay hôm nay và đặt mua các dụng cụ làm máy xe máy tốt nhất. Hãy nâng cao kỹ năng sửa chữa xe của bạn và đảm bảo an toàn khi ra đường. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn bạn trong quá trình mua sắm.

Sản phẩm đã xem
banner left
banner right