Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp

Thiết bị sửa chữa ô tô, xe máy, xe đạp điện chuyên nghiệp - Giá tốt

Thiết bị sửa xe

Thiết bị sửa xe đóng vai trò quan trọng trong việc bảo dưỡng và sửa chữa các phương tiện giao thông. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp sửa chữa xe ô tô và xe máy thì các loại thiết bị sửa xe càng trở nên đa dạng.

I. Đồ nghề sửa xe cơ bản

Các dụng cụ và thiết bị cơ bản cần có để sửa chữa sơ bộ, tháo lắp các phụ tùng trên xe bao gồm: 

1. Các dụng cụ tháo lắp cơ bản: Cờ lê đa năng với các kích cỡ phổ biến. Bộ tròng cơ bản. Bộ tô vít đa dạng. Kìm cắt, kìm bóp, kìm phe. Búa sắt, búa cao su. Đầu khẩu và tay vặn (cỡ 3/8 và 1/2 inch). Bộ tô vít đóng. Tuýp mở bugi. Bộ lục giác, hoa thị.

2. Các dụng cụ nâng hạ cơ bản gồm: Kích thủy lực, kích chữ A, mễ kê ..

3. Các dụng cụ phục vụ công tác vá xe khi xe bị thủng lốp, áp dụng cho cả lốp không săm và lốp có săm như: Bơm lốp, bộ móc lốp, keo và miếng vá, máy mài săm lốp, con lăn miếng vá. Ngoài ra còn có bộ vá nấm, máy vá chín, vít vá lốp trong trường hợp khẩn cấp.

4. Các dụng cụ phục vụ việc vệ sinh xe như Máy rửa xe, dung dịch rửa xe. Dụng cụ bảo dưỡng như máy hút dầu nhớt, dụng cụ thay dầu nhớt, bơm dầu, bơm mỡ, các loại bình xịt bôi trơn, dưỡng sên, làm sạch...

5. Các phụ kiện quan trọng như thùng (hộp) đựng đồ nghề, tủ hoặc xe đẩy đựng đồ nghề đối với các cửa hàng sửa xe hay gara.

II. Thiết bị gara và dụng cụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

1. Hệ thống khí nén:Bao gồm máy nén khí, bình tích khí, lọc nước và lọc dầu, máy sấy khí (tùy chọn), ống kẽm dẫn khí, đầu nối nhanh, cuộn dây hơi tự rút.

2. Cầu nâng ô tô: Đầu tư vào cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ tuỳ theo dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng của garage.

Cẩu móc động cơ 2 tấn, giá đỡ hộp số, kích cá sấu, mễ kê, ngựa kê.

3. Thiết bị chuyên dụng cho thợ máy - gầm: Bao gồm máy súc béc - máy vệ sinh kim phun, dụng cụ đo lường chính xác, thiết bị đo kiểm áp suất động cơ, áp suất nhớt, áp suất két nước, dụng cụ SST chuyên dụng như cảo rotuyn, cảo bạc đạn.

4. Thiết bị điện - điện lạnh: Máy chuẩn đoạn lỗi hộp đen, đồng hồ đo điện, máy nạp ắc quy khởi động đề, máy nạp gas tự động.

5. Kệ và hệ thống lưu trữ: Để tạo ra một không gian làm việc gọn gàng và tiện lợi, cần có kệ và hệ thống lưu trữ. Kệ và tủ để dụng cụ và linh kiện ô tô sẽ giúp bạn tìm kiếm và quản lý chúng một cách dễ dàng.

6. Phòng sơn ô tô: Bao gồm phòng sơn sấy và phòng sơn nhanh ô tô, máy giật tôn (máy hàn rút tôn xách tay, máy giật tôn có xe đẩy), máy chà matit khô (máy hút bụi trung tâm), các thiết thị kéo nắn xe tai nạn, súng phun sơn chất lượng cao.

7. Thiết bị kiểm định: Bệ thử phanh ô tô và thiết bị kiểm tra đèn pha theo yêu cầu của Thông tư 19 của Bộ GTVT.

8. Vật liệu và hóa chất sửa chữa: Để thực hiện các công việc sửa chữa như đánh bóng, sơn lại hoặc bảo dưỡng, cần có vật liệu và hóa chất phù hợp. Ví dụ như sơn ô tô, chất chống rỉ, keo dính, chất tẩy rửa và dầu nhớt.

Ngoài ra, một phần rất quan trọng đó là các dụng cụ chuyên dụng cho sửa chữa ô tô. Giúp thao tác tháo lắp, sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.

III. Thiết bị và dụng cụ sửa chữa xe máy chuyên nghiệp

Các thiết bị sửa chữa xe máy cần thiết cho một tiệm sửa chữa xe máy chuyên nghiệp

1. Máy tháo vỏ xe máy (máy ra vào lốp): Đây là sản phẩm chuyên dụng giúp tháo mở vỏ xe máy một cách đơn giản và chuyên nghiệp.

2. Máy nén khí (máy hơi): Thiết bị không thể thiếu trong tiệm sửa xe máy, dùng để bơm lốp xe và các thiết bị sử dụng khí nén.

3. Bàn nâng xe máy: Gồm các loại bàn nâng cơ, bàn nâng điện và bàn nâng âm nền.

4. Máy súc béc kim phun: Dùng để vệ sinh kim phun xe có sử dụng FI.

5. Máy vệ sinh buồng đốt: Sử dụng công nghệ điện phân hiện đại để làm sạch muội cacbon bám trong buồng đốt.

6. Máy đọc lỗi xe máy: Giúp kiểm tra và đọc mã lỗi trên xe máy, hỗ trợ trong quá trình chuẩn đoán sự cố.

7. Máy nắn khung càng xe máy: Dùng để nắn chỉnh khung càng xe máy AT sau khi gặp va chạm hoặc biến dạng.

8. Súng bắn ốc xiết bu lông: Dùng để tháo lắp các bu lông trên xe máy một cách nhanh chóng và chính xác.

9. Các thiết bị sửa chữa xe máy khác

  • Hệ thống khí nén trong cửa hàng, cuộn dây hơi tự rút, dây hơi xoắn
  • Tủ đựng đồ nghề, xe đẩy đồ nghề
  • Thiết bị rửa xe máy
  • Bình hút nhớt
  • Máy vá chín, keo vá miếng vá, máy mài săm
  • Máy sạc ắc quy, các thiết bị sửa chữa hệ thống điện của xe
  • Súng phun cát tẩy gỉ sét
  • Máy ép biển số xe

IV. Nhà phân phối thiết bị sửa xe chuyên nghiệp hàng đầu

Thị trường thiết bị sửa xe ngày nay đa dạng và phong phú, với hàng trăm loại dụng cụ và thiết bị khác nhau. Từ các dụng cụ sửa chữa cơ bản như tua vít, cờ lê đến các thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp như máy đo lỗi, máy hàn, cân bằng lốp tự động, chúng ta có thể tìm thấy mọi thứ để giải quyết bất kỳ vấn đề nào của xe ô tô hoặc xe máy.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, ngành công nghiệp sửa chữa ô tô và xe máy ngày càng trở nên phát triển và chuyên nghiệp hơn.

Điều này đặt ra một nhu cầu cao về các thiết bị sửa xe tiên tiến và hiện đại, để đảm bảo rằng mọi công việc sửa chữa được thực hiện với độ chính xác cao nhất.

Tại Thế Giới Thợ Xe, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình bộ thiết bị sửa xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình. 

Các sản phẩm tại hệ thống bán hàng của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu uy tín và tham vấn các chuyên gia nổi tiếng trong ngành sửa xe. Hỗ trợ lắp đặt, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn.

Sản phẩm đã xem
banner left
banner right