Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp

Tay vặn khẩu, cần siết lực chất lượng cao, giá rẻ - Mẫu mới 2023

Tay vặn - cần siết

Tay vặn khẩu hay còn gọi là cần siết là một phụ kiện quan trọng trong công việc sửa chữa và lắp đặt. Với khả năng kết hợp với các loại đầu khẩu khác nhau, tay vặn khẩu giúp dễ dàng vặn siết hay tháo dỡ các loại bulong, đai ốc. Với đa dạng hình dáng và kích thước, tay vặn khẩu phù hợp với các vị trí làm việc khác nhau.

Tay vặn khẩu

I. Cấu tạo của tay vặn khẩu

Tay vặn khẩu gồm hai bộ phận chính:

  1. Tay vặn: Làm từ hợp kim thép tôi luyện, tay vặn có độ cứng và chắc chắn cao để đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt trong quá trình sử dụng.
  2. Đầu kết nối: Được làm từ hợp kim thép và gắn liền với tay vặn. Đầu này có vai trò kết nối với các loại đầu khẩu khác nhau để thực hiện các công việc vặn siết hay tháo dỡ.

III. Cách chọn tay vặn khẩu

1. Về đầu kết nối

Đây là thông số quan trọng khi chọn tay vặn khẩu, bạn cần chọn tay vặn khẩu có đầu kết nối phù hợp với các loại đầu khẩu mà bạn hiện có

Để hiểu rõ hơn về kích thước đầu tuýp (đầu khẩu). Xem thêm  >>> tại đây

Các loại đầu kết nối phổ thông như : 1/4, 3/8, 1/2, 3/4, 1 inch. Đây chính là kích thước tính bằng inch của đầu kết nối

Đầu kết nối của tay vặn khẩu

Đầu kết nối của tay vặn khẩu

Bảng quy đổi kích thước

Tên gọi Tay 1/4 Tay 3/8 Tay 1/2 Tay 3/4 Tay 1 inch
Kích thước đầu kết nối  6.35 mm 9.5 mm 12.7 mm 19.05 mm 25.4 mm

2. Về cấu tạo và công năng sử dụng

Tay vặn khẩu tự động hay còn gọi là tay lắc vặn ốc : Là loại tay vặn có thiết kế đặc biệt với các bánh răng bên trong, có thể tự động đảo chiều, chỉ cho vặn về 1 phía, giúp thao tác vặn ốc được nhanh chóng, linh hoạt, không phải thay đổi tư thế khi vặn

Tay lắc vặn khẩu

Tay lắc vặn khẩu

Tay vặn khẩu chữ L: Có hình dáng giống chữ "L", thích hợp cho việc vặn những vị trí hẹp và cho lực xiết mạnh nhất.

Tay vặn khẩu chữ L

Tay vặn khẩu chữ L

Tay vặn khẩu đầu trượt (chữ T) : Có thiết kế để đầu kết nối có thể trượt trên tay vặn, giúp thao tác trong vị trí hẹp, điều chỉnh được lực vặn linh hoạt.

Tay vặn khẩu đầu trượt

Tay vặn khẩu đầu trượt

Cần siết lực: Được sử dụng để xiết chặt các bu lông, đai ốc theo yêu cầu lực xiết cụ thể. Khi đạt đến lực siết cài đặt, cần sẽ trượt không cho xiết chặt thêm nữa. Nó còn được gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau như cờ lê lực, cần nổ, cần chỉnh lực, cờ lê cân lực, tay cân lực, cần lực, và nhiều tên gọi khác.

Cần siết lực (tay cân lực)

Cần siết lực (tay cân lực)

IV. Ứng dụng của tay vặn khẩu

Tay vặn khẩu được sử dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, công nghiệp, giao thông và dân dụng. Cụ thể, tay vặn khẩu được sử dụng trong các công việc sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt và tháo dỡ các loại máy móc, thiết bị điện tử, ô tô, xe máy và các ứng dụng khác.

V. Mua tay vặn khẩu chất lượng cao tại Thế Giới Thợ Xe

Tay vặn khẩu là một dụng cụ không thể thiếu trong công việc sửa chữa và lắp đặt. Với khả năng kết hợp với nhiều loại đầu khẩu khác nhau, tay vặn khẩu giúp thực hiện các công việc vặn siết hay tháo dỡ đai ốc, bulong dễ dàng và hiệu quả.

Thế Giới Thợ Xe là đơn vị hàng đầu phân phối các lại dụng cụ cầm tay phục vụ công tác sửa chữa, dụng cụ sửa chữa ô tôđồ nghề xe máy chuyên dụng.

Chúng tôi là nhà phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Top, Asaki, King Tony và Stanley... Với giá cả cạnh tranh, cùng dịch vụ tốt, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Sản phẩm đã xem
banner left
banner right