Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp

Dụng cụ sửa chữa bảo dưỡng phanh xe máy - Khắc phục bó phanh, vệ sinh...

Dụng cụ sửa chữa phanh xe máy

Dụng cụ sửa chữa và bảo dưỡng phanh là những công cụ và thiết bị được sử dụng để thực hiện các công việc bảo dưỡng, sửa chữa và điều chỉnh hệ thống phanh trên xe máy.

Dụng cụ sửa chữa và bảo dưỡng phanh xe máy

Dụng cụ sửa chữa và bảo dưỡng phanh xe máy

I. Dụng cụ sửa chữa và bảo dưỡng phanh xe máy

Bình thông tắc dây phanh: Được sử dụng để làm sạch và thông cống dẫn dầu phanh bị tắc, đảm bảo dòng chảy của dầu phanh mượt mà.

Bình thông tắc dây phanh

Bình thông tắc dây phanh

Kìm mở piston heo dầu: Dùng để mở và đóng piston của bình phanh, giúp thay thế hoặc bảo dưỡng piston một cách thuận tiện.

Kìm mở piston heo dầu TOP

Kìm mở piston heo dầu TOP

Cảo piston thắng đĩa: Dụng cụ này giúp cảo hoặc đẩy piston trở lại vị trí ban đầu khi thay thế hoặc bảo dưỡng bộ phanh đĩa.

Cảo piston thắng đĩa xe máy

Cảo piston thắng đĩa xe máy

Bình hút dầu phanh, xả e phanh: Được sử dụng để hút dầu phanh cũ ra khỏi hệ thống và xả hơi để loại bỏ bọt khí, đảm bảo hệ thống phanh hoạt động chính xác và hiệu quả.

Bình hút dầu phanh xe máy

Bình hút dầu phanh xe máy

Chai xịt vệ sinh thắng đĩa, hay còn được gọi là chai xịt vệ sinh phanh chứa các chất hoạt động bề mặt và dung môi mạnh, giúp loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn và cặn tích tụ trên bề mặt phanh đĩa. Khi sử dụng, chỉ cần xịt trực tiếp lên phanh đĩa và sau đó lau sạch bằng vải mềm. Chai xịt vệ sinh thắng đĩa giúp giữ cho hệ thống phanh đĩa luôn hoạt động tốt và an toàn.

Chai xịt vệ sinh thắng đĩa 3T

Chai xịt vệ sinh thắng đĩa 3T

Ngoài ra, còn có các dụng cụ khác như chìa vặn, bộ đo độ dày đĩa phanh, bộ thay dầu phanh, máy hút chân không, v.v. Tùy thuộc vào công việc cụ thể, các dụng cụ này giúp thợ sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống phanh xe máy một cách chính xác và hiệu quả.

II. Mua dụng cụ sửa phanh tại Thế Giới Thợ Xe

Bạn có thể mua dụng cụ sửa chữa, bảo dưỡng và vệ sinh phanh xe máy tại Thế Giới Thợ Xe. Thế Giới Thợ Xe là một địa chỉ uy tín cung cấp các loại dụng cụ và thiết bị chuyên dụng cho việc sửa chữa và bảo dưỡng xe máy.

Tại Thế Giới Thợ Xe, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chất lượng và đa dạng, bao gồm bình thông tắc dây phanh, kìm mở piston heo dầu, cảo piston thắng đĩa, bình hút dầu phanh, xả e phanh và nhiều dụng cụ khác liên quan đến sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống phanh.

Để mua dụng cụ, bạn có thể truy cập trang web của Thế Giới Thợ Xe để xem và chọn lựa các sản phẩm phù hợp. Sau đó, bạn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

      >>> Xem nhiều: Bộ dụng cụ sửa chữa xe máy từ cơ bản đến nâng cao

Với Thế Giới Thợ Xe, bạn sẽ có đầy đủ các dụng cụ cần thiết để thực hiện các công việc sửa chữa, bảo dưỡng và vệ sinh phanh xe máy một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Sản phẩm đã xem
banner left
banner right