Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp

Đóng sơ mi ốc, xử lý tuôn răng, trờn ren ốc, Không vặn được ốc cũ vào

Đóng sơ mi ốc

Đóng sơ mi ốc còn được gọi là cấy ren hoặc taro ren, là quy trình kỹ thuật để tạo ra ổ ren mới trong trường hợp ổ ren ban đầu bị tuôn răng hoặc hư hỏng. Phương pháp này thường được áp dụng khi không thể sử dụng ốc trực tiếp vào ổ ren cũ do lý do nào đó.

Đóng sơ mi ốc

Đóng sơ mi ốc 

Thông thường để sử lý tình trạng ốc bị tuôn răng, không thể vặn vào ổ ren, chúng ta thường dùng phương pháp đóng sơ mi ốc.

I. Phương pháp đóng sơ mi ốc

  1. Chuẩn bị: Đầu tiên, phải chuẩn bị các công cụ và vật liệu cần thiết, bao gồm mũi khoan, mũi taro (mũi dao cấy ren), ren, và sơ mi ốc có kích thước phù hợp.

  2. Khoan ổ ren mới: Sử dụng mũi khoan có kích thước phù hợp để khoan một ổ ren mới. Đường kính của ổ ren mới sẽ lớn hơn ổ ren ban đầu.

  3. Cấy ren: Sử dụng mũi taro, đặt vào ổ ren mới và xoay mũi taro theo hướng ngược kim đồng hồ để tạo ra các rãnh ren bên trong ổ ren mới. Quá trình này sẽ tạo điều kiện cho ren có thể được gắn vào và gắn chặt.

  4. Vặn sơ mi ốc: Cuối cùng, sử dụng sơ mi ốc phù hợp với kích thước ổ ren mới và vặn ốc vào ổ ren. Quá trình này sẽ tạo ra sự kết nối chắc chắn giữa các bộ phận cần liên kết.

Video hướng dẫn cách đóng sơ mi ốc

II. Phương pháp cấy ren sử dụng ốc lớn hơn ốc zin

Cũng tương tự như cách đóng sơ mi ốc, nhưng phương pháp này không sử dụng sơ mi ốc mà sử dụng các con ốc lớn hơn thay thế các con ốc zin đã bị tuôn răng

Video taro cấy ren ốc dàn để chân, sử dụng ốc 9ly thay vì ốc zin 8 ly

III. Thế Giới Thợ Xe cung cấp sơ mi ốc và giải pháp đóng sơ mi ốc

Thế Giới Thợ Xe là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị sửa xe, chuyên cung cấp dụng cụ sửa chữa xe máy và dụng cụ sửa chữa ô tô cho các gara và anh em thợ sửa xe toàn quốc

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại sơ mi ốc, cũng như các loại ốc đặc biệt, giúp anh em thợ khắc phục tình trạng ốc bị tuôn răng, trờn ren, không vặn được ốc vào như:

  • Đóng sơ mi bugi xe máy
  • Cấy ren ốc dàn để chân, ốc lốc máy
  • Cấy ren, xử lý ốc nhớt bị tuôn răng
  • Cấy ren ốc cổ pô
  • Các bộ taro ren 20 chi tiết, 40 chi tiết

Liên hệ ngay để được tư vấn.

Sản phẩm đã xem
banner left
banner right