Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp

Được sáng lập và điều hành bởi ông Đặng Duy Tuấn và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên.

Thegioithoxe.vn là website chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị gara, dụng cụ đồ nghề sửa chữa trong ngành sửa chữa ô tô, xe máy, xe đạp điện.

Với bề dày kinh nghiệm, bằng cái tâm, tình yêu và trách nhiệm, Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Hiện nay, Công ty không ngừng mở rộng đầu tư phát triển hệ thống kinh doanh với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm trong ngành sửa chữa ô tô xe máy.

Chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm cao cấp với giá thành phải chăng , chất lượng hoàn hảo , mẫu mã đa dạng nhiều loại kích thước, thiết kế tỉ mỉ chất lượng

Đặc biệt, với phương trâm cũng là thước đo sự thành công của chúng tôi chính là “Sự hài lòng của khách hàng” sẽ xuyên suốt đồng hành cùng sự phát triển của Công ty chúng tôi.

Bằng những sản phẩm mang đến cho khách hàng từ cái tâm, tình yêu và trách nhiệm, Chúng tôi luôn rất hạnh phúc vì được phục vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các nhà đầu tư, quý khách hàng hợp tác và song hành cùng chúng tôi phát triển những mục tiêu lâu dài trong tương lai nhằm đưa ngành ô tô xe máy của Đất nước phát triển bền vững

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẾ GIỚI THỢ XE TÂN THỊNH

  • Địa chỉ: Số 115 Ngõ 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0948 972 059 – 0986 89 3300
banner left
banner right