Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp Thiết bị sửa xe chuyên nghiệp

Cờ lê chính hãng, chất lượng cao - Đa dạng mẫu mã, chủng loại

Cờ lê

Cờ lê là một dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất, gia công, sửa chữa cơ khí, điện, xe máy, ô tô và các hoạt động bảo trì khác.

Cờ lê thường có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi trong việc tháo, mở, nới lỏng, siết chặt các chi tiết máy móc một cách dễ dàng.

Có nhiều loại cờ lê khác nhau thường gặp trên thị trường, bao gồm:

Cờ lê thông thường

Gồm các loại cờ lê vòng, cờ lê đầu miệng và cờ lê đầu tuýp. Loại này thường được sử dụng để thao tác nhanh khi vặn hoặc siết đai ốc.

Cờ lê dây đai, dây xích

Loại này có một tay cầm bằng thép và dây xích, được sử dụng để tháo mở các vật có hình tròn mà không có độ bám.

Cờ lê đóng

Cờ lê đóng được sử dụng trong ngành nhiệt điện. Kỹ thuật viên sử dụng búa để tạo ra momen xoắn cao để tháo các bu lông lâu ngày bị gỉ sét hoặc có kích thước lớn.

Cờ lê tự động

Cờ lê tự động có khả năng xoay và đảo chiều linh hoạt, thường được sử dụng trong việc bảo trì, thi công chuyên nghiệp.

Cờ lê đuôi chuột

Loại này có thiết kế chỉ một vòng đầu và phần đuôi thon dài, nhọn, thường được sử dụng để nới lỏng và siết chặt bu lông, ốc ở các vị trí sâu bên trong.

Cờ lê móc

Cờ lê móc được sử dụng để tháo mở các cổ chén của xi lanh thủy lực hoặc sửa chữa các bộ phận của xe đạp, xe máy và ô tô.

Cờ lê lực

Cờ lê lực có kiểu xoay bánh cóc, có thể điều chỉnh lực để vặn chặt các loại đai ốc và đo lực cần siết.

Cờ lê mở ống

Loại này được dùng để đóng mở đầu ống thủy lực, giảm tác động lên con tán của các đường ống để đảm bảo an toàn.

Tùy theo mục đích sử dụng và tính chất công việc, người dùng có thể lựa chọn các loại cờ lê phù hợp để thực hiện các tác vụ sửa chữa và bảo trì một cách hiệu quả.

Mua cờ lê chính hãng, chất lượng cao tại Thế Giới Thợ Xe

Thế Giới Thợ Xe chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị dành cho garage ô tô, đồ nghề sửa chữa ô tôxe máy, phụ tùng chính hãng, cũng như dụng cụ cầm tay để phục vụ cho việc sửa chữa. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tìm kiếm hàng đầu cho các thiết bị cần thiết để sửa xe.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành công nghiệp sửa chữa. Các sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc kỹ càng từ các nhà sản xuất uy tín, đảm bảo tính bền vững và hiệu suất cao trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm đã xem
banner left
banner right